Each purchase supports an independent artist.

Sort By:

Belmod Hoodies

Main Tag
Description

Belmod là Thiên Chúa của sự hủy diệt của vũ trụ 11. Ông được đi kèm với giáo viên võ thuật và tiếp viên của mình Marcarita. Anh xuất hiện trong Dragon Ball Super trong Saga tồn tại vũ trụ. Belmod là một người cao lớn và nhợt nhạt của xây dựng mượt mà với một sự giống nhau của một chú hề - trong đó ông có làn da trắng, chủ yếu là một cái đầu hói whchhai lọn tóc màu cam lấp lánh ở mỗi bên, mũi tròn màu đỏ, và đôi môi màu đỏ to. Anh ta có một đường kẻ màu xanh đậm dọc theo mắt của anh ta mỗi mắt có màu đen dàyoutlinings.

Tags: belmod, vermut, universe-11, god-of-destruction, vermouth

Belmod Hoodie

by Woodworking
$45 $35
Main Tag
Description

Belmod is the God of Destruction of Universe 11. He is accompanied by his attendant and martial arts teacher Marcarita. He appears in Dragon Ball Super during the Universe Survival Saga. Belmod is a tall and pale humanoid of scrawny build with a resemblance of a clown - in that he has white skin, a mostly bald head whch two large puffs of orange hair exuding on each side, a large red round nose, and big red lips. He has a thick vertical blue line running over his eyes each which have thick black outlinings.

Tags: dragon, universe-survival-saga, dragon-ball, berumoddo, super-daragon-ball

Belmod Hoodie

by Woodworking
$45 $35
Main Tag
Description

Belmond is the God of Destruction of Universe 11. He is accompanied by his attendant and martial arts teacher Margita.He appears in Dragon Ball Super during the Universe Survival Saga.

Tags: belmond, vermut, belmod, dragon-ball-super, god-of-destruction

Belmod Hoodie

by Woodworking
$45 $35
Main Tag
Description

Marcarita là thiên thần của vũ trụ 11. Cô ấy là giáo viên hướng dẫn và võ thuật của Belmod. Cô cũng là một trong những con gái của Đại Tế trưởng. Cô xuất hiện trong Dragon Ball Super trong Sega Universe Survival Saga. Marcaritalà một thiên thần nữ cao lớn, cô ấy rất giống với Vados nhưng cô ấy vẫn giữ mái tóc của cô ấy như đôi đuôi ngựa đuôi ngựa với một cái bang nhỏ trên mỗi trán. Cô mặc trang phục tiêu chuẩn của thiên thần, với tay áo màu tím, một chiếc cúc màu đen với trang trí bằng cam và trắng giống nhưBelmod, và một cánh cửa màu đỏ. Giống nhưthiên thần cô ấy cầm một cây búp bê với một viên đá nổi trên đó.

Tags: marcarita, vados, teacher-of-belmod, universe-11-angel, dragon-ball-super

Marcarita Hoodie

by Woodworking
$45 $35
close
or

Username will also be used as your store name.

or